Understanding Khoa Dien Tu Dessmann

Dessmann là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại khóa cửa thông minh, két sắt an toàn hàng đầu trên thế giới. Với phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu, mang lại kiểu dáng sang trọng vượt thời gian cùng với việc sở hữu năm phát minh sáng chế đã đưa Dessmann trở thành thương hiệu khóa lớn và nổi tiếng trên toàn cầu. Với thiết kế vừa vặn với các loại cửa gỗ, nhôm, kính nên được nhiều gia đình lắp đặt. Khóa được ví như “người giữ cửa sống” vì tính bảo mật cao.


 


Dessmann đã phân phối các loại khóa cửa vân tay cao cấp theo công nghệ sản xuất của Đức hiện bán chạy nhất tại Đức, Pháp, Anh, Ý, Tây Ban Nha,Chi Lê, Mỹ…và một số các quốc gia ở châu Á như Iran, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia, Hàn Quốc, Singapore... Điều này khẳng định khóa Dessmann đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Cấu tạo cốt lõi của loại khóa này chính là bản vi mạch phân tích tín hiệu bên trong ruột khóa. Màn hình cảm ứng lấy dấu vân tay của hàng trăm người sử dụng.


 


Các loại khóa của Dessman bào gồm:


- Khóa Dessman mở cửa bằng vân tay


- Khóa Dessman mở cửa bằng thẻ từ


- Khóa Dessmann mở cửa bằng mã số


- Khóa Dessmann mở cửa bằng điện thoại thông minh


 


Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong bốn phương thức trên để đóng và mở khóa, tất cả các cách mở khóa đều vô cùng thuận tiện, linh hoạt và an toàn cho mỗi căn nhà và cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Ngoài ra, các loại khóa của Dessmann có khả năng phân quyền sử dụng. Quyền mở được áp dụng trong khoảng thời gian cụ thể trong ngày và có giới hạn mở cửa theo thời gian nhất định. Với khóa vân tay, nó có thể lưu trữ tới 150 vân tay, mỗi vân tay có tên người sử dụng do vậy chủ nhà dễ dàng quản lý và tra cứu lại lịch sử mở khóa của từng người sử dụng.


 


Khóa của hãng Dessmann mới có màn hình LCD hiển thị lớn cho phép chủ nhà quản lý các chức năng của khóa cũng như rất dễ sử dụng. Sử dụng khoá cửa Dessmann cũng giống như bạn đang sử dụng điện thoại thông minh. Trong khi với các hãng khóa khác, nếu bạn muốn xóa một người dùng, thì bạn buộc phải đặt lại toàn bộ các thiết lập. Nhưng khi sử dụng khóa Dessmann, bạn chỉ cần thực hiện hai thao tác là chọn tên người dùng và nhấn nút để xóa. Ngoài ra khóa cửa vân tay Dessmann cho phép bạn thiết lập cấu hình ở chế độ luôn mở cửa khi gia đình có tiệc, chế độ hỗn hợp khóa chỉ được mở khi sử dụng cả vân tay và mã số, v.v...


Bản chất của khóa Dessmann là thiêt bị an ninh điện tử. So với các dòng khóa vân tay khác hiện nay, khóa điện tử Dessmann của Đức là sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng và giá cả hợp lý. Theo như đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu khóa cửa vân tay trên toàn thế giới thì khóa Dessmann của Đức được xếp vào hàng đẳng cấp cao và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với sự ra mắt của bộ đôi khóa điện tử Dessmann G800 và G810 là sự đột phá mới trong ngành công nghệ khóa điện tử thông minh.


 


Ngoài chức năng chính là bảo vệ cửa của ngôi nhà và một số bảo mật khác thì khóa Dessmann có thể báo động cho bạn biết khi có người lạ đột nhập và tự động báo động khi sắp có cháy nổ do nhiệt độ cao hoặc do phóng điện. Khách hàng sử dụng các sản phẩm khóa của Dessmann hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng trên toàn thế giới.


 


For More Information About Dessmann Lock, Khoa Dien Tu Dessmann, Khoa Dessmann, Dessmannlock, Khóa Điện Tử Dessmann, Khoa Van Tay Dessmann, Khóa Dessmann, Dessmann, Khoa Dien Tu, Khoa The Tu, Khoa Van Tay, Khóa Thẻ Từ, Khóa Vân Tay, Khóa Vân Tay Dessmann, Khóa Điện Tử