vị thế củng như thần thái mà Chung Cư Gem Riverside đem tới

Căn hộ mới Gem Riverside
Dự án Căn hộ mới Gem Riverside nằm ở quận 2 , TP.HCM, được đầu tư thi công đồng bộ về hạ tầng xã hội để trở nên một khu phức hợp văn phòng, thương mại, thể thao, vui chơi nguyên tắc quốc tế.
Phía bắc Căn hộ giáp quốc lộ 23 và KĐT hoàn tất, phía nam giáp trục đường trọng điểm Căn hộ mới Mê Linh 100 m, phía đông giáp dân cư xã Mê Linh và khu nhà ở Tùng Phương và phía tây giáp Căn hộ mới do công ty HUD làm chủ đầu tư.

tổng diện tích đất dự án là 20,2 ha, bao gồm khu chung cư cao tầng và khu nhà villa. Trong đó, đất ở cao tầng chiếm gần 9.700 m2, đất ở thấp tầng (140 lô villa và 5 khối nhà lô phố) khoảng 67.570 m2.

Theo dự trù, trong giai đoạn 1 từ năm 2008 đến 2012, dự án sẽ hoàn thành phần hạ tầng cơ sở kỹ thuật. giai đoạn hai từ năm 2009 đến 2014 sẽ đầu tư thi công một vài tổ hợp kiến trúc.

Tổng vốn đầu tư dự trù dao động 127 tỷ đồng.

Căn hộ Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside tọa lạc sát bãi biển đẹp nhất miền trung, cách trọng điểm TP TP.HCM gần 5 km. Căn hộ bao gồm villa, Gem Riverside và khu căn hộ đẳng cấp sở hữu nguyên tắc 5 sao, được trang bị đầy đủ nội thất.
Gem Riverside mang chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Đất Xanh Việt Nam, cùng với đối tác chiến lược là Tổng doanh nghiệp Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam. Tổng vốn đầu tư trên 50 triệu USD.

Nơi đấy bao gồm 3 villa (villas) diện tích lớn, 5 nhà nghỉ (Gem Riverside), 88 căn hộ cao cấp (condos) và khách sạn. tất cả khu nghỉ dưỡng rộng hơn 70.000 m2, nằm sát bãi biển Bắc Mỹ An của TP TP.HCM. đó là khu vực mang bãi biển đẹp nhất TP.HCM, nơi được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Căn hộ và Gem Riverside được xây dựng sát bãi biển, và trọn vẹn khu căn hộ đều mang thể nhìn bao quát cảnh biển. Điểm đặc biệt của Gem Riverside là bạn có thể dọn đến ở ngay, bởi vì toàn bộ villa và căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất sở hữu chất lượng cao. diện tích căn hộ khoảng từ 63 đến 182 m2. Mỗi căn biệt thự và Gem Riverside sẽ sở hữu tổng diện tích từ 340 đến 470 m2.

Hệ thống giải trí của Căn hộ và căn hộ cũng rất phong phú và phong phú. Khu vực spa và tập luyện thể thao, hệ thống nhà hàng chuyên ẩm thực châu Á, khu công viên dã ngoại, sân golf mini và casino tân tiến. Khu nghỉ dưỡng còn sở hữu một vị trí đặc biệt tiện lợi về mặt giao thông và du lịch, giáp đường xa lộ Sơn Trà - Điện Ngọc, cách Căn hộ cổ Hội An 30 km (khoảng 30 phút đi xe), cách trung tâm thành thị và sân bay quốc tế TP.HCM 5 km (10 phút đi xe).

Căn hộ Gem Riverside sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng trong năm 2009. Trong năm nay, dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh cũng được bắt đầu làm xây dựng bên bờ sông Hàn tại TP TP.HCM.

Gem Riverside
Khu trung tâm thương mại Gem Riverside có vị trí ngay trung tâm thị xã Thủ Dầu một, cách TP HCM 30 km, nằm trên đại lộ Bình Dương, dễ dàng về giao lưu và giao thương có những khu vực khác của Đồng Nai và TP HCM.
Sẽ với ba khu khác nhau trong khu đất biệt thự thi công gồm khối cao ốc văn phòng, một số dãy nhà phố thương mại và một số nhà chung cư căn hộ đẳng cấp.

Chiều cao tối đa của một vài tòa cao ốc là 18 tầng theo đúng tiêu chí qui hoạch tại địa phương. Quy hoạch Tổng thể bao gồm 1 cổng chính vào trọng tâm và hai cổng vào khác. Cổng chính được kiến trúc dọc theo đại lộ Bình Dương.

Hai đường dành cho xe cộ đi đến phục vụ cho toàn khu mang một số điểm dừng xe ở một số vị trí đã được chỉ rõ trong quy hoạch nhằm thiết lập điểm nút giao thông và tạo cảm giác định hướng cho ngườ

Toàn trọng tâm sẽ được thi công theo từng GĐ khác nhau. một kế hoạch chung cho từng giai đoạn thi công sẽ chỉ rõ một vài giai đoạn xây dựng. tất cả một vài khối xây dựng lùi vào 10 m tính từ tuyến đường biên gi sử dụng. Hạ tầng kỹ thuật dự tính sẽ được bố trí dọc theo hai bên của tuyến đường dành cho xe cộ di chuyển.iới theo đúng như yêu cầu về qui hoạch của nhà chức trách địa phương.

Văn phòng chính hoàn tất của Gem Riverside nằm ở phía tây bắc của khu đất dự định thi công. Tòa cao ốc văn phòng được quy hoạch kề bên văn phòng hoàn thành. Khu văn phòng hoàn tất sẽ được phá bỏ Sau thời điểm hoàn tất việc xây dựng tòa cao ốc văn phòng. Sau đó, khoảng không gian này sẽ được sử dụng tạm thời như là 1 công viên và bãi đỗ xe cho tới khi phát triển thêm, điều này sẽ được tuyển lựa sau này.

một vài khu shophouse nằm trên trục đường biên của khu đất chuẩn bị xây dựng, rất tiện dụng vì kề bên các tuyến phố chính. như vậy, những cửa hàng buôn bán nhỏ hoàn toàn nằm tại ngoài đường. những họat động diễn ra ở cấp độ buôn bán nhỏ cũng sẽ chắc chắn được an ninh cho toàn trọng điểm.

Khu chung cư cao tầng căn hộ đẳng cấp tiếp giáp có tuyến phố dự tính mở rộng và khu shophouse ở mặt bên và kề bên tòa cao ốc văn phòng Gem Riverside.

Bãi để xe được bố trí trong quy hoạch dành cho khu nhà phố thương mại và tòa cao ốc văn phòng, gồm nhiều tầng. một bãi để xe cũng được kiến trúc ở tầng hầm của tòa cao ốc văn phòng.
nam-du-island-2.jpg