ผู้หญิงยิ้มเลย งานศึกษาค้นคว้าวิจัยต่างถิ่นชี้ “สาวก้นใหญ่” มักจะมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงกว่

ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งรูปทรงตอนล่างที่ค่อนข้างจะใหญ่มากยิ่งกว่าสตรีทั่วๆไปสักนิด ทำให้กลายเป็นเป้าสายตา หรือหากางเกงใส่ได้พอดิบพอดีตัวยากกว่าผู้อื่น


UFABET แต่ว่าภายหลังจากนี้คุณจะพึงใจได้แล้วนะ ด้วยเหตุว่ามีงานศึกษาเรียนรู้ออกมาว่าสาวก้นใหญ่มักมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงกว่าสาวก้นเล็กล่ะ


1-529.jpg


UFABET ช่วงวันที่ 25 พ.ย. 2016 ก่อนหน้าที่ผ่านมา เว็บ Indy100 ได้พรีเซ็นท์ผลงานของ Konstantinos Manolopoulos นักค้นคว้ารวมทั้งวิทยาศาสตร์จากศูนย์รักษาโรคอ๊อกซ์ฟอร์ด ของมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดและก็โรงหมอเชอร์ชิล


ที่ได้ทำการค้นคว้าค้นคว้า และก็พบว่าสตรีที่มีตูดใหญ่มีความน่าจะเป็นว่าจะมีความฉลาดแล้วก็มีภูเขามิค้มกันโรคเรื้อรังที่มากกว่าเพศหญิงตูดเล็ก UFABET 


2-459.jpg


เบื้องหน้าเบื้องหลังการค้นคว้าวิจัย


UFABET การเรียนรู้กรุ๊ปสามัญชนที่ถูกอ้างอิงในการค้นคว้าวิจัย พบว่าหญิงที่ตูดใหญ่ หรูหราวัวเลสเตอคอยลที่ต่ำกว่าธรรมดา แล้วก็สร้างฮอร์โมนที่เผาผลาญน้ำตาลได้มากกว่า


มากยิ่งกว่านั้น เยื่อในไขมันที่ตูดและก็ต้นขายังดักจับไขมันที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกายได้ด้วย ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับในการคุ้มครองโรคหัวใจแล้วก็โรคเส้นโลหิต


การที่พวกเรามีตูดใหญ่นั้น มีส่วนช่วยฮอร์โมนสำหรับในการควบคุมควบน้ำหนักและก็ปกป้องอาการอักเสบของเส้นโลหิต UFABET และก็คุ้มครองเบาหวานได้


คุณลักษณะต่างๆของตูด จะมีผลต่อกรดไขมันในระยะยาว


3-435.jpg


ตูดใหญ่มีส่วนช่วยทำให้ปัญญาดียิ่งขึ้น!?


UFABET สำหรับปัญญาที่มากขึ้นนั้น อันเนื่องมากจากไขมันโอเมก้า 3 ที่สะสมด้านในบั้นเอวนั่นเอง ซึ่งมีความสำคัญต่อสถาพทางร่างกายตั้งแต่ต้น


ไขมันโอเมก้า 3 ได้รับการรับรองแล้วว่ามีส่วนช่วยสำหรับการกระตุ้นความก้าวหน้าของสมอง


การวิจัยยังชี้ให้เห็นอีกว่าเด็กที่เติบโตมากับบั้นท้ายที่ใหญ่นั้นจะมีความชาญฉลาดมากยิ่งกว่า รวมทั้งถ้าหากว่ากันแบบง่ายๆมันก็ยังช่วยทำให้ผู้หญิงออกลูกได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าด้วย


นิตยสารเกี่ยวกับโรคอ้วนที่ถูกเผยแพร่ในปี 2010 มีบทสรุปว่า ไขมันในส่วนของบั้นเอวนั้น UFABET จะมีส่วนช่วยสำหรับในการรองรับแล้วก็คุ้มครองป้องกันพวกเราได้ด้วยแม้กระนั้นสำหรับผลจากการวิจัยนี้ไม่รวมบั้นเอวที่ถูกเสริมมา มีเฉพาะบั้นเอวใหญ่ที่ได้มาด้วยแนวทางธรรมชาติแค่นั้นนะจ๊ะ


4-402.jpg


ผู้หญิงคนไหนที่มีตูดใหญ่ ก็ภูมิใจได้เลยว่าพวกท่านนั้นเข้มแข็งกว่าคนทั่วๆไป UFABET