Phương giảm cân cho phụ nữ tuổi trung niên

Ảnh hưởng của nội tiết tố?

Khi càng lớn tuổi nội tiết tố cũng thay đổi theo và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ tăng cân nhanh và khó giảm cân. Các bạn không nên bi quan mà hãy tập trung vào việc làm sao để giữ gìn vóc dáng. Hãy chọn cho mình một môn thể thao, một chế độ ăn uống lành mạnh và và kiên trì theo đuổi đến cùng, chắc chắn sẽ có kết quả.

bài tập thể dục làm giảm mỡ bụng sữa giúp bổ sung canxi tốt cho xương

Các cuộc nghiên cứu cho thấy, những người có thói quen luyện tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, sẽ có cuộc sống năng động và một sức khỏe dẻo dai, đầu óc minh mẫn và ít mắc những bệnh vặt như: nhức mỏi, cảm cúm, ….

Bài tập thể dục giảm cân:

Bài tập 1

Bắt đầu với tư thế nằm sấp trên sàn nhà. Sau đó chống 2 tay xuống sàn nhà đòng thời dùng sức lực cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, tránh dùng sức ở tay. Nín thở trong khoảng 5-10 giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.

https://www.bloggiamcan.net/ tập 2

Nằm sấp, cong hai chân lên và tay giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt cho đến khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế này trong vòng 10 giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Bài tập 3

Với tư thế nằm ngửa,hai tay đặt sau đầu, gập gối 45 độ. Sau đó nâng thân người lên rồi hạ xuống kèm theo hít sâu thở đều, dồn trọng tâm vào phần cơ bụng. chế độ ăn low carb giảm cân hiện động tác này khoảng 20 lần.

Bài tập 4

Nằm thẳng dưới sàn nhà và hít thật sâu. Chụm các ngón chân lại, sau đó nâng gối trái lên và dùng tay kéo chân trái về phía bụng. giam can sau sinh 2 thang thời, nâng đầu để chạm vào đầu gối trái. Chân phải luôn giữ trong tư thế thẳng khi thực hiện động tác. Sau khi đầu chạm vào đầu gối trái bắt đầu hít vào thử ra khoảng 10 lần. Trở về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện như vậy với chân phải.