Lựa chọn màu sắc phù hợp để in catalogue

Một cách để làm nổi bật thương hiệu trên cuốn catalogue quảng cáo là dùng màu sắc. Nhưng màu sắc không phải là thuộc tính dễ dùng. . Chính vì vậy bài viết này của công ty in ấn thương mại Nhóm In sẽ hướng dẫn cách phối màu khi thiết kếin catalogue chuyên nghiệp cho bạn tham khảo!

Lựa chọn màu đỏ in Khám phá 4 màu sắc đặc biệt để in thiệp cưới
Các quán ăn KFC, McDonald’s thường chọn màu đỏ. Chọn màu đỏ để gây cho người khác một sự đáp ứng say mê, cho dù không phải khi nào cũng đáp ứng theo hướng thuận lợi. Màu đỏ thường là biểu hiện của sự nguy hiểm. Nhìn chung, người châu u không mấy ưa màu đỏ, trái lại, cư dân châu Á, trong đó có Việt Nam coi màu đỏ là may mắn, thể hiện tinh thần quyết chiến, quyết thắng.
Lựa chọn màu vàng in catalogue
Cả Ðông và Tây đều coi màu vàng tương trưng cho mặt trời. Như vậy, màu vàng thể hiện sự lạc quan, tích cực, nhẹ nhàng và ấm áp. Ở mức độ đậm nhạt khác nhau tùy người cảm nhận, nhưng màu vàng còn thể hiện sư sáng tạo và sinh lưc. Túi giấy kraft đang ngày càng khẳng định vị thế mắt nhận ra màu vàng trước tiên, vì thế sản phẩm có màu vàng sẽ bắt mắt người mua hàng khi đặt trên kệ hàng cùng với các sản phẩm khác.
Lựa chọn màu xanh lá cây in catalogue
Trong in ấn thiết kế in catalog ở hà nội, xanh lá cây có thể tạo nên hiệu ứng cân bằng, hài hòa và ổn định. 5 gợi ý màu sắc cơ bản để in tờ rơi quảng cáo thích hợp với các thiết kế thể hiện tính đổi mới và tự nhiên. Gam màu đậm nhat cũng có ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn màu xanh đậm mang tính ổn định nhất biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Còn màu xanh nhạt có sinh khí và sống động hơn là đặc trưng của thế giới tự nhiên
Lựa chọn màu cam in catalogue
Cam là tên gọi của một trái cây, nên màu cam còn làm cho chúng ta liên tưởng tới màu của sức khỏe và sự sống. Trong thiết kế catalogue, màu cam được sử dụng để lôi cuốn sự chú ý nhưng không áp đảo như màu đỏ, nó dùng để thể hiện sự thân thiện và sự thú vị.
Lựa chọn màu đen để in catalogue
Màu đen thể hiện tính nghiêm túc, táo bạo, quyền uy và cổ điển. Màu đen tạo ra kịch tính và sự tinh vi. Màu đen phù hơp với các sản phẩm đắt tiên nhưng cũng làm cho sản phẩm trông có vẻ nặng nề.
Nhìn chung trong thiết kếlàm catalogue màu đỏ là màu có tính cách của người bán lẻ, thu hút chú ý. Màu xanh dương là màu có tính cách của tập đoàn, tạo ra sự bình ổn. Màu vàng là màu trung tính. Nhưng vì nó nằm chính giữa phạm vi các dải song mà mắt bạn có thể phát hiện được, cho nên màu vàng cũng là màu sáng nhất