Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain cung cấp những khóa học quản trị nhân sự online ngắn hạn, những kiến thức kỹ năng giúp chủ doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả.


Khóa học quản trị nhân sự online tại Hà Nội


Nhận rõ tầm quan trọng của quản trị nhân sự, Smartrain xây dựng các khóa học online chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian của các học viên, bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao về quản trị nhân sự, tham gia các khóa học quản trị tại Smartrain sẽ giúp bạn lĩnh hội những kỹ năng cần thiết để có một công việc ổn định, tăng khả năng quản lý nhân lực hiệu quả. Đây là yếu tố rất cần thiết cho sự phát triển của một doanh nghiệp vì nhân lực là một tài sản quý giá, sử dụng hiệu quả nguồn lực này sẽ giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.


Đối tượng học khóa học quản trị


Khóa học quản trị nhân sự dành cho tất cả đối tượng yêu thích và muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề quản trị này. Chỉ cần bạn có thiết bị kết nối mạng bạn có thể học ngay tại nhà tiết kiệm thời gian mà vẫn thu nhận được kiến thức bổ ích.


– Các Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành;


– Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc nhân sự;


– Các Giám đốc chức năng/Ban pháp chế;


– Các Cán bộ quản lý nhân sự;


– Các cá nhân mong muốn trau dồi cho mình tri thức về Quản trị nhân sự cao cấp., các bạn sinh viên năm cuối theo đuổi nghề nhận sự muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao để tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc làm.


Học viện trao đổi offline trước khóa học


Lợi ích nhận được từ khóa học Smartrain


Học quản trị nhân sự online ngắn hạn tại hệ thống Smartrain, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học được thiết kế một cách logic qua các module, sau khi kết thúc khóa học sẽ giúp các Nhà điều hành doanh nghiệp nắm được cái nhìn tổng quan về nghề quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống hóa các công việc.


Tối ưu xử lý công việc hằng ngày, quản lý Công ty, Tập đoàn với quy mô khổng lồ thông qua việc xây dựng hệ thống các chính sách, theo dõi nhân sự, đánh giá cụ thể năng lực của toàn nhân viên. Xây dựng tuyển dụng nhân sự, khích lệ động viên cán bộ, công nhân viên làm việc năng suất cống hiến hết mình đối với công ty.


Điều đặc biệt trong khóa học quản trị nhân sự của hệ thống đào tạo Smartrain mang lại cho học viên đó chính là ngoài giờ học online, học viên sẽ được trang bị ít nhất 1 buổi học offline để có thể trao đổi , chia sẻ nhận được sự tư vấn trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan đến khóa học ứng dụng trong công việc để giải quyết các vấn đề cụ thể.


Các khóa học quản trị nhân sự online ngắn hạn


Các khóa học quản trị nhân sự tại Smartrain


  • Quản trị nhân sự cao cấp

  • Quản trị nhân sự BSC và KPI

  • Quản trị nhân sự theo KPI

Xem thêm chi tiết các khóa học tại : http://smartrain.vn/


Liên hệ:


Cơ sở tại Hà Nội


Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội


ĐT : +84 24 6282 7682 – 106


Hotline : 091 892 4388