Gợi ý về chế độ dinh dưỡng và luyện tập cho phụ nữ sau sinh

Sau quá trình sinh nở cơ thể của các chị em không còn được thon gọn như thời còn con gái nữa vậy làm cách nào để giảm cân sau sinh, phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất, giảm cân sau sinh mà vẫn có sữa cho con bú để vừa có thân hình thon gọn vừa chăm sóc con hiệu quả luôn làm các chị em băn khoăn. Mất tự tin, lo lắng, ngại ngùng trước chồng và đám đông…mong muốn giảm cân, giảm béo bụng sau sinh có lẽ là những ước muốn của họ!

Gợi ý về chế độ dinh dưỡng và luyện tập cho phụ nữ sau sinh
Các chị em hãy tham khảo bài viết này của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng để có được cho mình những gợi ý về các bổ sung thực phẩm và chế độ luyện tập cho phụ nữ sau sinh nhé !

Danh mục bài viết [ẩn]

Phụ nữ sau sinh đừng tìm cách cắt giảm calo quá đà
Nên cắt giảm lượng calo một cách tự nhiên
Phụ nữ sau sinh nên lựa chọn thực phẩm có chọn lọc
Phụ nữ sau sinh nên chia ra làm nhiều bữa nhỏ trong ngày
2 phương pháp tập luyện hiệu quả cho phụ nữ sau sinh
Phụ nữ sau sinh đừng tìm cách cắt giảm calo quá đà
Bạn sẽ không muốn mình gầy như một cái xác ve nếu cứ cố tìm cách cắt giảm calo của cơ thể. Phương giảm cân cho phụ nữ tuổi trung niên vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn những đồ ăn thích hợp để bổ sung năng lượng cho cơ thể, vừa cung cấp đủ lượng calo, vừa không làm cơ thể bị phát phì.

Nên cắt giảm lượng calo một cách tự nhiên
Cắt giảm lượng calo là một cách tự nhiên và an toàn để giảm cân sau khi sinh con. Hãy nhớ rằng, cơ thể bạn đang đòi hỏi được bổ sung calo hơn bao giờ hết. Nếu không cho con bú thì mỗi ngày, bạn sẽ cần bổ sung từ Cách giảm béo bụng cho nam giới , và nếu cho con bú thì cần bổ sung thêm 500 calo nữa.

Nhưng một tín hiệu đáng vui mừng ở đây là, việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ đốt cháy 600-800 calo mỗi ngày, do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá đến chuyện giảm calo.

Phụ nữ sau sinh nên lựa chọn thực phẩm có chọn lọc
Các sản phẩm được chị em sau khi sinh con lựa chọn nhiều nhất là sữa ít béo và tránh các món chiên xào. Bạn có thể chọn trái cây và thịt nạc để làm thực phẩm bổ sung thay thế.

Phụ nữ sau sinh nên chia ra làm nhiều bữa nhỏ trong ngày
Thay vì ăn nhiều trong một bữa, bạn hãy chia ra làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày là tốt nhất. Cơ thể sẽ chuyển hóa các calo tốt thành năng lượng và ít có khả năng được lưu trữ dưới dạng mỡ.

2 phương pháp tập luyện hiệu quả cho phụ nữ sau sinh
Phụ nữ sau sinh hãy tập GYM:

Phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp, đây là hình thức luyện tập linh hoạt nhất cho những ai muốn giảm/tăng cân hoặc duy trì vóc dáng. You must know that finding the best ab workout can be difficult and if you have been working your lower abs without much success things can get frustrating. During the course of this article I have prepared what I consider to be the best lower ab workout I have seen and included some healthy eating advice as well. Gym bạn có thể tự tập vào bất cứ thời điểm nào trong ngày phù hợp cho lịch sinh hoạt riêng từng người.

Bạn không cần tập cố định theo lớp và gò bó về mặt thời gian. Tập Gym đơn giản, có sự hỗ trợ của máy móc đa dạng nên không gây cảm giác nhàm chán.

Phụ nữ sau sinh hãy tập yoga:

Là một trong những cách giảm cân sau sinh nhanh nhất, Yoga còn đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh vì khắc phục được nhiều bệnh phụ nữ như đau lưng, đau bụng kinh, mất ngủ, stress khi nuôi con nhỏ.

Yoga mang lại cho bạn không gian luyện tập yên tĩnh, thư thái, tạm thời thoát khỏi những lo toan thường ngày, bận rộn mệt mỏi vì gia đình, công việc, con nhỏ.

Ngoài những chú ý trên thì chúng tôi cũng khuyên các chị em nên sử dụng những sản phẩm hỗ trợ việc giảm cân như Giảm Cân Đông Y Bà Vằng để quá trình giảm cân của bạn được thúc tiến nhanh hơn và vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng 100%.