Gem Riverside Đất Xanh gây nên không gian giáo dục hoàn thiện

Căn hộ cấp cao Gem Riverside quận 2
Hôm qua, dự án Căn hộ cao cấp, công nghiệp và dịch vụ Gem Riverside quận 2 đã được bắt đầu thực hiện thi công. Nơi đó mang quy mô du an Gem Riverside , trong đó 500 ha dành cho Căn hộ cao cấp và 200 ha còn lại thuộc về Căn hộ cấp cao, thương mại.
Gem Riverside quận 2 nằm trên quốc lộ 1 nối vùng kinh tế trung tâm phía Bắc mang Trung Quốc và ở vị trí tiếp giáp giữa TP.HCM - quận 2 trên phần đất của một vài huyện Từ Sơn, Tiên Du, cách Căn hộ cấp cao thủ đô TP.HCM khoảng 20 km

tổng diện tích của Gem Riverside quận 2 là 700 ha, trong đây 500 ha dành phát triển 1 Căn hộ đẳng cấp sạch, với nguyên tắc môi trường và công nghệ sản xuất tân tiến. Nơi này sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những nhà máy điện tử, dược phẩm, phụ tùng ôtô, cơ khí xác thực, hàng tiêu dùng và khu kho vận, cung cấp một vài dịch vụ kho vận hàng hóa cho cả khu vực rộng lớn phía Bắc của TP.HCM.

Căn hộ đẳng cấp mang diện tích 200 ha sẽ bao gồm một số dự án thương mại, Căn hộ đẳng cấp, trung tâm thương mại, trường học, văn phòng, khu thể thao, nhà ở, căn hộ chất lượng cao và một vài dự án nhà ở dành cho người lao động mang lương bổng thấp.

Dự án Gem Riverside quận 2 do các kiến trúc sư của Singapore quy hoạch và sẽ được xây dựng hạ tầng cơ sở đạt chất lượng quốc tế, chú trọng đến bảo vệ môi trường và đưa đến công viên công nghiệp sạch, xanh và một thành thị tân tiến tại phía Bắc của TP.HCM.

Việc phát triển hạ tầng GĐ I của dự án đầu tiên tại phía Bắc này của Gem Riverside sẽ bắt đầu vào quý 1/2008. lúc hoàn tất, dự án Gem Riverside quận 2 với thể thu hút khoảng hơn 200 NĐT sở hữu số vốn ước tính khoảng 2 tỷ USD và dẫn đến được khoảng 40.000 việc làm cho người lao động.

Hiện Gem Riverside quận 2 đã thu hút được 15 dự án đầu tư sở hữu tổng số vốn ước tính đạt 200 triệu USD cam kết thuê trên 120 ha, chiếm hơn 20% tổng diện tích đất công nghiệp của dự án, trong đấy mang 7 dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư trong lễ khởi công với số vốn dao động 120 triệu USD, gồm một số dự án Căn hộ cao cấp 4 sao và khu thể thao ngoài trời 30 triệu USD, dự án trung tâm thương mại chất liệu xây dựng, trang trí nội thất và nhà ở 15 triệu USD. một vài dự án lắp ráp điện tử đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan với số vốn và công nghệ cao.

Gem Riverside tại Việt Nam được khởi đầu với dự án Gem Riverside I sở hữu tổng diện tích 500 ha tại TP.HCM năm 1996. Năm 2006, trong lễ kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển Gem Riverside, dự án Căn hộ đẳng cấp Gem Riverside II cũng tại Bình Dương đã được xây dựng.

Căn hộ cấp cao tổng hợp Gem Riverside
Dự án xây dựng Căn hộ đẳng cấp tổng hợp đạt nguyên tắc 5 sao quốc tế tại khu vực các con phố Hậu Cần, phường Bãi Cháy, Gem Riverside mang tổng vốn đầu tư 180 triệu USD. CĐT dự án là doanh nghiệp TNHH Limitles World (Việt Nam).
doanh nghiệp Limitles World (Viet Nam) là liên doanh của 3 doanh nghiệp, công ty CP Đất Xanh Gem Riverside, công ty International Property Investment Partners (Mỹ) và công ty Limitles World, chi nhánh của Tập đoàn Dubai World (UAE).

Dự án gồm Căn hộ cấp cao Gem Riversidel 5 sao mang 250 phòng, Căn hộ đẳng cấp hội nghị - hội chợ sức chứa 500 người, Căn hộ cao cấp chuyên biệt Boutique Hotel 5 sao và các Gem Riverside dao động 100 phòng, Căn hộ cấp cao Spa và an dưỡng 15 phòng. hơn nữa còn có dao động 400 villa cao cấp, 100 nhà phố thương mại, 100 căn hộ với sân vườn nhỏ, 119 căn hộ trên sườn đồi.
du-lich-thien-nhan-khach-san-hoang-quan-

Theo giấy chứng nhận đầu tư, dự án bắt đầu làm việc kinh doanh từ tháng thứ 25 và hoàn thiện xây dựng toàn bộ những hạng mục công trình vào tháng thứ 60 kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Ngày 12/12, lễ động thổ sẽ tiến hành tại Bãi Cháy.

Ông Vương Đức Lanh, Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp CP Đất Xanh Gem Riverside cho biết, đây là dự án Thứ nhất ở TP.HCM lôi kéo được nguồn tài chính hùng hậu từ Trung Đông.

Gem Riverside
Tòa nhà Gem Riverside có vị trí địa chỉ số 1 phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP.HCM, ngay ngã tư đông đúc Thái Hà, Gem Riverside và Chùa Bộc. tổ hợp với ba mặt thoáng, là một địa điểm kết hợp Căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.
chủ đầu tư quần thể là công ty TNHH Liên doanh Đầu tư Tài chính Đất Xanh. thiết kế của tổ hợp do Văn phòng hỗ trợ và Chuyển giao Công nghệ thi công (đại học thiết kế TP.HCM) thực hiện.

qui mô khu đất là 3.500 m2 có mặt bằng xây dựng http://duancanhokingston.com/gem-riverside-diem-nhan-khac-biet/ , tổng diện tích cho thuê là 31.000 m2, trong đây mỗi sàn sở hữu qui mô trung bình một.700 m2 với 2 tầng hầm đỗ xe, 7 thang máy hiệu Mitsubishi tiêu chuẩn quốc tế, điều hòa Căn hộ đẳng cấp, hệ thống PCCC hiện đại, bảo vệ và an ninh 24/7.

Gem Riverside bao gồm khối Căn hộ đẳng cấp 7 tầng có diện tích 11.000 m2. Tại đó, tập đoàn thương mại bán lẻ xem them của Việt Nam đã thuê tổng diện tích rất lớn làm địa điểm kinh doanh Thứ nhất tại TP.HCM. hơn nữa tòa nhà còn mang hơn 20.000 m2 diện tích văn phòng nằm trên 11 tầng thứ nhì. hiện tại, tất cả khu thương mại đã được cho thuê hết.

Gem Riverside sẽ khai trương đầu năm 2008. Khu văn phòng hạng B có giá thuê hằng tháng thông qua doanh nghiệp tiếp thị và quản lý Đất Xanh dao động từ 28 đến 32 USD mỗi m2.