Chung Cư B6 Giảng Võ The Golden Armor Chung Cư B6 Giảng Võ, B6 Giảng

Được xây dựng trên nền móng căn hộ tập thể B6 cũ, Chung Cư B6 Giảng Võ mới sẽ được tập đoàn đó là Tổng Công ty 36- Bộ quốc phòng xây dựng thành một tòa Tower chuẩn 5 với các hạng mục, dịch vụ giá trị đẳng cấp xứng tầm với vị trí của dự án.
- Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân trong khu vực. Chỉ mất 5 phút lái xe từ B6 Giảng Võ là tới phố cổ. ♣ Vị trí: Lô đất B6 Giảng Võ đường Nam Cao ,Ba Đình, Hà Nội. Cách hồ Giảng Võ 50m. Xung quanh với nhiều trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước. Về phương án tiêu thụ sản phẩm, chủ đầu tư Tổng công ty 36 - Bộ Quốc phòng có trách nhiệm dành 102 căn hộ phục vụ tái định cư và được phép bán 240 căn hộ phục vụ mục đích thương mại. Chủ đầu tư được kinh doanh phần diện tích thương mại tại tầng 1+2 của khối nhà.
Dự án không chỉ kiến tạo nên các căn hộ hiện đại, tiện nghi sang trọng mà còn rất tinh tế nơi vị trí đắc địa, Golden Armor B6 Giảng Võ còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…Và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gymnasium, phòng giặt là cao cấp…Chung cư B6 Giảng Võ là tổ hợp dự án kết hợp văn phòng cho thuê nằm tại vị trí hiếm có còn sót lại ngay tại trung tâm Giảng Võ do chủ đầu tư CT36 xây dựng với đầy đủ dịch vụ tiện ích trên diện tích đất hơn 3000m2 nằm đối diện với hồ Giảng Võ và rất gần với nhiều cơ quan ban ngành, công ty trong và ngoài nước.
Không chỉ vậy, vị trí chung cư B6 Giảng Võ còn mang đến không gian sống xanh gần gũi và chan hòa với thiên nhiên với ưu thế nằm cạnh hồ nước ngọt điều hòa Giảng Võ. Với mật độ cây xanh lớn, bạn có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi ngày tránh xa mọi khói bụi ồn ảo giữa lòng thủ đô. Với vị trí trung tâm trong thành phố với nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội cùng với đó là khả năng kết nối linh hoạt tới các tuyến đường như Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Từ CT36, chủ căn hộ có thể dễ dàng di chuyển tới hồ Giảng Võ trong lành để di dạo, tập thể dục cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành từ hồ.
Khu đô thị Chung Cư B6 Giảng Võ hướng tới cuộc sống khỏe khoắn, tươi mới, với không gian yên bình cuối ngày hết sức lành mạnh như: đạp xe, chạy bộ, chơi https://www.dailystrength.org/journals/ha-noi-thuc-tien-do-cai-tao-chung-cu-b6-giang-vo tennis, bơi lội,… ngay ở nhà. Cùng với là các phòng tập Fitness center, khu vui chơi, giải trí, Spa làm đẹp, văn phòng, chuỗi hệ thống siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại….