Bật mí những lời stt chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân

Bạn mong muốn suy nghĩ những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân? Nếu không có stt chúc mới, bạn xem xét tham khảo các lời chúc bên dưới để chúc mừng sinh nhật bạn thân một cách đặc biệt nhất.

Bạn thân là người không thể quen thân hơn với bạn được nữa. Bởi vì thân với nhau, nên cứ dịp quan trọng gì ngoài những món quà tặng phức tạp đã chuẩn bị sẵn, là gửi kèm theo những lời chúc không thể nào “bựa hơn”. stt tự chúc sinh nhật mình cho đứa bạn thân nhận xong chỉ muốn mình chưa từng xem được lời này.

Bạn thân có thể là đứa “thanh mai trúc mã” ngay cạnh nhà mình, là đứa hay cùng với mình “lẽo đẽo” những năm học cấp 1, cấp 2, rồi cấp 3. Hay là, bạn thân là đứa mới làm quen nhau từ hồi 2 đứa “chân ướt chân ráo” bước vào cánh cổng Đại học, và rồi gắn kết với nhau…

Bạn thân, có thể xuất hiện bất kỳ vào những khoảng thời gian khác nhau trong cuộc đời của bạn, nhưng bạn thân chính là đứa đã biết rõ bạn, biết bạn thích gì, yêu gì, ghét gì, thậm chí cả mọi lối sống hàng ngày của bạn, bạn thân nó cũng biết. Bạn thân là đứa luôn sẵn sàng đứng ra giúp bạn khi bạn có vấn đề khó khăn. Chỉ cần bạn thể hiện một lời nó đã sẵn sàng “chạy đến” giúp bạn giải quyết.

Bạn thân cũng là đứa khi cả hai đứa đi làm rồi, dù bận đến mấy cũng muốn cố gắng dành thời gian cho nhau, đi ăn, đi cà phê… đôi khi 2 đứa chẳng nói với nhau gì cả, nhưng sự lặng im cũng đã đủ hiểu nhau. Cũng vì là bạn thân với nhau, nên có ngày lễ nào mà không gửi cho nhau món quà nho nhỏ nào đấy, hay chỉ đơn giản, trong dịp chúc sinh nhật bạn thân quà có thể không có nhưng lời chúc sinh nhật bạn thân thì không thể thiếu.

Bởi vì thân với nhau quá, nên lời chúc dành cho nhau cũng muốn thật “bá đạo”. Bạn muốn những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân được đăng trên status facebook phải thật phong cách, vì chỉ bạn thân mới làm với nhau được điều ấy.

Vậy, bạn đã dự định gì cho những câu chúc sinh nhật bá đạo nhất bạn sẽ dành tặng bạn thân dịp này? Bạn hãy tìm kiếm thêm trên haivl để bạn có thể có lời chúc chất nhất. Vừa tham khảo dành tặng bạn thân vừa để dành lời chúc sinh nhật bạn thân bựa nhất Bạn thân cũng có thể chính là cô người ấy của bạn. Bạn cũng có thể dành những lời chúc sinh nhật cho người yêu được.

Hy vọng, những câu chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân dưới đây sẽ có ý nghĩa với các bạn:

Lời chúc 1: “Chúc mừng em gái nuôi thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, nhiều thành công hơn chút… Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Không phải làm cảm sốt, cảm lạnh, cảm gì đâu nhá, mà là cảm nắng. Mày hiểu ý tao chứ…Chúc mày sớm thoát khỏi hội fa”.

Lời chúc 2: “chúc mừng sinh nhật vui vẻ, chúc ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ” (không chỉ bạn thân của bạn mà anh em nào đọc được câu này, cũng muốn được chúc như vậy)

Lời chúc 3: “Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé. Cho nợ quà, sang năm em trả nhé. Yêu anh trai nuôi lắm lắm luôn. Hãy luôn giữ nét babe và nụ cười tỏa nắng. Đừng thay đổi sự quan tâm của anh dành cho em, một anh trai babe… nhưng đáng ghét” (bạn trai mà nhận được tin nhắn này chắc tức ngất mất…)

Lời chúc 4: “Nhân ngày sinh nhật, anh trai nuôi chúc em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, và tình yêu tưng bừng bùng nổ”. (bạn thân luôn coi nhau như anh em đây mà)

Lời chúc 5: “Hôm này là ngày gì nhỉ? Tao chỉ thấy facebook nhắc là hôm nay là một ngày không bình thường, vì để kỷ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày.

Lời chúc 6: “Không ngờ ngày hôm nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về một mình. Bao năm đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, không ai rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật to vào năm tới và nhiều năm tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày” (muốn thoát trách nhiệm tổ chức sinh nhật đây mà)

Lời chúc 7: “Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé… Sống thì lâu mà giỗ đầu chả mấy chốc”

Lời chúc 8: “Sinh nhật giống như rỉ mũi, mày càng có nhiều thì càng khó thở đó”

Lời chúc 9: “Chúc mừng bạn nối khổ tuổi mới thêm nhiều vui vẻ, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát khiếp mấy ngấn, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt”.

Lời chúc 10: “Tao chả hiểu tao nợ nần gì mày, mà đã ở cạnh mày hai mươi mấy năm, nghĩ thôi tao cũng thấy sợ. Anh trai đây chúc mày bớt bớt lầy để còn chống lầy nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha”.

Mong rằng là bật mí tuyệt vời để các bạn tham khảo khi chúc mừng sinh nhật bạn thân. Chúc bạn sớm có lời chúc bựa đặc biệt nhất nhé.